Kế hoạch khảo sát, lấy ý kiến của cán bộ, công chức, người lao động về việc thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan cấp xã

Lượt xem:
Đọc bài viết
BCĐ thực hiện QCDC ở cơ sở triển khai kế hoạch tổ chức khảo sát, lấy ý kiến của cán bộ, công chức, người lao động về việc thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan cấp xã.

Nội dung, yêu cầu của cuộc khảo sát nhằm Thu thập thông tin, đánh giá kết quả việc thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã, phường, thị trấn, làm căn cứ tham mưu, đề xuất với Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy có những giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục những hạn chế, bất cập, nâng cao hiệu quả thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan cấp xã và là căn cứ đánh giá, công nhận đơn vị đạt chuẩn chính quyền thân thiện năm 2023. Các hoạt động khảo sát, lấy ý kiến cán bộ, công chức, người lao động triển khai tại cơ quan cấp xã, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả, chính xác, phù hợp với tình hình thực tế; ứng dụng công nghệ thông tin trong triển khai thực hiện. Đảm bảo phản ánh khách quan ý kiến của cán bộ, công chức người lao động.

Đối tượng: khảo sát Khảo sát, lấy ý kiến của cán bộ, công chức, người lao động làm việc tại cơ quan cấp xã về việc thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan, đơn vị (Mẫu PKS 01 kèm theo Kế hoạch số 152-KH/BCSĐ-BDVTU ngày 18/4/2023).

. Thời gian, địa điểm khảo sát: Từ ngày 28/8 – 30/8/2023, tại các cơ quan xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Phương pháp tiến hành ; Công cụ khảo sát: Tạo mã QR code cho 209 xã, phường, thị trấn (có Danh sách mã QR code kèm theo) 3.2. Phương pháp tiến hành: Thông qua hệ thống tổ chức công đoàn các cấp, hỗ trợ, hướng dẫn cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan cấp xã, truy cập mã QR code và trả lời các câu hỏi trong phiếu khảo sát.

Đường Link: https://qcdc.vnptlab.com/view/congkhai-webview?idHuyen=11&idXa=214

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số trong tuần: 150
Tổng số truy cập: 104,485