Mai Trung kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Sáng ngày 30/1, Đảng ủy xã Mai Trung đã tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024); gặp mặt đón tết Giáp Thìn 2024. Dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, BCH Đảng bộ xã, Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, hiệu trưởng các nhà trường, trạm trưởng trạm y tế,cán bộ xã qua các thời kỳ đã nghị hưu, nghỉ công tác, thương binh nặng, các gia đình có công với cách mạng, cùng toàn thể cán bộ, công chức xã.

Trong không khí vui tươi, khấn khởi, kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Ngô Văn Quyết, phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng các đại biểu đã ôn lại chặng đường 94 năm phát triển và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống, bài học kinh nghiệm và những thành quả đạt được, trong những năm qua, Đảng bộ xã Mai Trung đã đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.  Nổi bật là công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố, kiện toàn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá, văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, quốc phòng an ninh đảm bảo. Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM đi vào chiều sâu, mang tính bền vững. Nhiệm vụ dồn điền đổi ruộng hoàn thành kế hoạch đề ra.

Với thành quả đạt được, tại Lễ kỷ niệm, Đảng bộ xã Mai Trung bày tỏ sự quyết tâm phát huy truyền thống quê hương anh hùng cách mạng. Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ phát triển KT – XH, đảm bảo QP – AN, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo đánh giá cao kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Mai Trung trong nửa nhiệm kỳ qua với nhiều điểm nhấn quan trọng. Nhất là trong xây dựng NTM, trong thực hiện tập trung, , tuyên truyền vận động nhân dân GPMB mở rộng đường giao thông… Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng kỳ vọng, Đảng bộ xã Mai Trung tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết trong Đảng, đoàn kết toàn dân, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.