Đoàn xã Mai Trung: tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí vì đàn em thân yêu”

Trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Hội LHTN huyện Hiệp Hoà lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Sáng ngày 15/4, Đoàn thanh niên xã Mai Trung tổ chức chương trình tình nguyện cắt tóc miễn phí cho các em học sinh thuộc trường  THCS và tiểu học của xã.

Tại chương trình đã thu hút 20 tình nguyện viên là các đồng chí đoàn viên, thanh niên thuộc Câu lạc bộ cắt tóc tình nguyện huyện Hiệp Hòa. Trong đó, có 12 đoàn viên là những thợ cắt tóc chuyên nghiệp thuộc các salon tóc ở trên địa bàn trong và ngoài xã. Chỉ trong thời gian một buổi, với tinh thần nhiệt tình, hăng say, phấn khởi các tình nguyện viên đã hoàn thành việc cắt tóc miễn phí cho 400 lượt em học sinh. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự chăm lo của tổ chức đoàn địa phương đối với các em thanh thiếu nhi. Đồng thời, cũng là dịp để các đoàn viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau cũng như tạo được sự gần gũi, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết để cùng nhau xây dựng tổ chức đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.